slot gacor scatter hitam scatter hitam pgslot bewin999

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài giá rẻ

Nhiều người có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội bài nhưng chưa nắm được giá. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá thuê xe 16 chỗ.

Thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài đang là lựa chọn của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt được giá cả cũng như tìm được địa chỉ thuê xe 16 chỗ uy tín. Đặt xe 365 xin cung cấp đến bạn bảng giá thuê xe 16 chỗ cũng như lợi ích khi đặt xe tại đây.

Xem thêm các dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi:

Bảng giá cước thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài

Thuê xe 16 chỗ Ford Transit ngày càng thông dụng
Thuê xe 16 chỗ Ford Transit ngày càng thông dụng

Đặt xe 365 được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi độ uy tín của nhà xe, chất lượng dịch vụ và đặc biệt là giá cả thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài vô cùng hợp lý.

Bảng giá thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi sân bay Nội bài với dòng xe 16 chỗ Ford Transit thông dụng có giá thuê cho quý khách tham khảo là:

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Sân bay Nội Bài Giá dòng xe 16 chỗ Ford Transit 
Hành khách thuê 1 chiều 399.000 VNĐ
Hành khách thuê 2 chiều 799.000 VNĐ

Có một số lưu ý nhỏ cho hành khách thuê xe 16 chỗ di chuyển từ Hà Nội đến sân bay Nội bài như sau:

  • Giá trên chưa bao gồm các chi phí như phí cầu đường, thuế VAT.
  • Vào những dịp đặc biệt như ngày lễ, ngày tết, giá thuê xe có thể thay đổi.
  • Khách hàng có thể liên hệ qua số đường dây nóng để có được những tư vấn chính xác nhất về dịch vụ thuê xe 16 chỗ di chuyển từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài và ngược lại.

⇒ Tìm hiểu thêm dịch vụ: taxi sân bay Nội Bài

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài có lợi ích gì

Đặt xe 365 là một website thuê xe 16 chỗ có rất nhiều ưu điểm để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Một vài lợi ích khi tiến hành thuê xe 16 chỗ tại Đặt xe 365 như:

Sự riêng tư

Chắc chắn rồi, nếu lựa chọn di chuyển từ Hà Nội đến sân bay Nội bài bằng xe 16 chỗ với đoàn của mình thì hầu như những người trên xe đều quen biết nhau.

Điều này là một chuyện rất quan trọng giúp chuyến đi có được những giao tiếp tự nhiên hơn, những người trên xe sẽ được thấy thoải mái, an toàn và có tính bảo mật về lộ trình nhiều hơn.

Dòng xe 16 chỗ Ford Transit
Dòng xe 16 chỗ Ford Transit

Tự sắp xếp được thời gian

Việc di chuyển bằng những chiếc xe thuê giúp bạn có thể hẹn được lái xe thời gian đón mình, giúp bạn có thể sắp xếp được công việc thoải mái và lên xe mà không phải chờ đợi gì cả.

Bạn cũng sẽ không phải lo vấn đề mang vác hành lý lỉnh kỉnh mà phải di chuyển đến những địa điểm đón xe.

Giảm thiểu được chi phí phát sinh

Khi bạn thuê xe 16 chỗ cùng với đoàn, việc chia tiền thuê xe là điều hay xảy ra. Do đó, bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí, lại được đi xe thoải mái trên tuyến đường Hà Nội – Sân bay Nội Bài.

Bên cạnh đó, hành khách cũng không phải di chuyển để bắt 2, 3 chặng xe mới đến được địa điểm mong muốn, hoặc phải đến những điểm đón khách mà tài xế lái xe đã hẹn với bạn trước đó.

Tài xế lái xe

Những tài xế lái xe thuê 16 chỗ tuyến Hà Nội – Sân bay Nội Bài đều là những người có nhiều kinh nghiệm lái xe, quen thuộc cung đường di chuyển.

Bên cạnh đó, họ đều là những người vô cùng nhiệt tình, trung thực và vô cùng đúng hẹn.

Phương tiện di chuyển

Khi hành khách thuê xe 16 chỗ tại Đặt xe 365, những chiếc xe được cung cấp đến người dùng đều là những chiếc xe mới, có thiết kế sang trọng, nội thất đẹp mắt.

Ngoài ra, những chiếc xe phục vụ khách hàng đều được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra trước khi bắt đầu chuyến hành trình, giúp khách hàng yên tâm về độ an toàn của xe.

Nội thất dòng xe 16 chỗ Ford Transit
Nội thất dòng xe 16 chỗ Ford Transit

Tại sao nên chọn Đặt Xe 365 để thuê xe 16 chỗ đưa đón Nội Bài?

Đặt xe 365 là một website cho thuê nhiều dòng xe từ 4, 5, 7 cho đến 16 chỗ. Do đó, có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn thuê xe 16 chỗ để đưa đón chuyến hành trình Hà Nội – Sân bay Nội Bài.

Một số nguyên nhân có thể đề cập đến như:

  • Với 60 phút đầu tiên, hành khách sẽ được tài xế chờ đợi mà Đặt xe 365 sẽ không tính phí.
  • Đặt xe 365 liên kết với tài xế trên 20 cảng hàng không tại Việt Nam, hỗ trợ cho thuê xe, giúp hành khách được đón đúng giờ, nhanh chóng và sẵn sàng đưa khách hàng đến địa điểm được yêu cầu.
  • Bảng giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Sân bay Nội Bài được Đặt xe 365 niêm yết công khai, từ đó giúp tăng tính cạnh tranh, tránh được nhiều trường hợp khách hàng bị chặt chém giá bởi những cơ sở vận tải không chính thống.
  • Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Đặt xe 365 có bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ đặt lịch với khách hàng từ 8h00 đến 21h00, giúp hành khách đặt xe dễ dàng.
  • Khi hành khách có vấn đề đột xuất, không muốn thuê xe nữa có thể gọi điện để hủy dịch vụ đặt xe ít nhất là trước 1 giờ khi khởi hành thì sẽ không bị tính bất kỳ chi phí nào.

Hướng dẫn thuê xe 16 chỗ đi Nội Bài tại Đặt Xe 365

Để có thể thuê xe 16 chỗ một cách dễ dàng để di chuyển tuyến đường từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài và ngược lại, khách hàng có thể thực hiện các bước đặt xe theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Khách hàng gọi điện liên lạc đến số điện thoại đường dây nóng của Đặt xe 365. Khi đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho hành khách về các gói thuê xe và các lưu ý kèm theo để khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chốt phương án với hành khách. Hai bên sẽ thỏa thuận về thời gian đón khách và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với tài xế để đến đón khách hàng đúng giờ.

Bước 3: Đặt xe 365 sẽ sắp xếp xe 16 chỗ, cử tài xế đến điểm hẹn và thời gian đã được chốt trước đó.

Tài xế sẽ chủ động liên lạc với khách hàng đặt xe để xác nhận lại điểm đón cũng như tuyến đường thỏa thuận trước khi tiến hành việc đến địa điểm được hẹn để đón.

Xe 16 chỗ Ford Transit được nhiều người lựa chọn để di chuyển
Xe 16 chỗ Ford Transit được nhiều người lựa chọn để di chuyển

Bước 4: Tài xế đến địa điểm được hẹn để đón hành khách và di chuyển đến địa điểm được yêu cầu.

Bước 5: Khi kết thúc lộ trình, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán số tiền đã được thỏa thuận trước đó.

Bài viết đã đề cập đến bảng giá thuê xe 16 chỗ tuyến Hà Nội – sân bay Nội Bài một cách công khai. Bên cạnh đó cũng đã lý giải vì sao nên thuê xe 16 chỗ tại Đặt xe 365 và hướng dẫn cách để có thể tiến hành thuê xe tại đây.

Mọi câu hỏi, thắc mắc, khiếu nại của khách hàng xin vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0828.899.365 để được giải quyết nhanh chóng, chính xác nhất.

⇒  Xem thêm các dịch vụ thuê xe: