slot gacor scatter hitam scatter hitam pgslot bewin999

Dịch vụ hành lý tại sân bay Nội Bài uy tín chuyên nghiệp

Hành khách khi đi máy bay thường mang theo một hoặc nhiều kiện hành lý. Việc trông giữ và kéo theo nhiều hành lý trước khi lên máy bay gây ra nhiều sự bất tiện. Dịch vụ hành lý tại sân bay Nội Bài là sự lựa chọn tuyệt vời giúp hành lý được bảo quản cẩn thận, không bị thất lạc và được gửi đến đúng nơi theo yêu cầu.

Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hành lý tại sân bay Nội Bài được nhiều khách hàng lựa chọn

Hiện nay các dịch vụ ở sân bay Nội Bài rất đa dạng, bao gồm ngân hàng, mua sắm, buồng ngủ sân bay,…Trong đó dịch vụ gửi hành lý tại sân bay Nội Bài cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên một trong các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp phải kể đến công ty Hoàng Phong. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xe điện và trông giữ hàng lý tại nhà ga T2.

Các dịch vụ hành lý tại sân bay Nội Bài của công ty Hoàng Phong bao gồm: Trông giữ hành lý tại sân bay và gửi đồ giữa sân bay và khách sạn. Các dịch vụ này giải quyết được nhu cầu gửi hành lý của nhiều khách hàng. Nhờ đó giúp họ tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển tại sân bay.

Hoàng Phong là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hành lý tại sân bay Nội Bài
Hoàng Phong là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hành lý tại sân bay Nội Bài

Khi nào nên sử dụng dịch vụ hành lý tại sân bay Nội Bài?

Đa số mọi người thường sử dụng dịch vụ gửi hành lý tại sân bay khi mang theo nhiều kiện hành lý cồng kềnh, gây trở ngại cho các hoạt động tại sân bay. Chính vì thế sử dụng dịch vụ gửi hành lý trở thành lựa chọn của nhiều người để tạm thời “giải phóng” khỏi những vali, kiện hàng cồng kềnh, khó mang theo. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai lựa chọn dưới đây:

Dịch vụ trông giữ hành lý: Bạn tới sân bay quá sớm và phải chờ đợi thời gian dài máy bay mới cất cánh. Bạn có nhu cầu đi tham quan, mua sắm, ăn uống tại sân bay mà không muốn kéo theo nhiều hành lý? Vậy thì đây là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ trông giữ hành lý ngay tại sân bay Nội Bài của công ty Hoàng Phong.

Dịch vụ gửi đồ giữa sân bay và khách sạn: Trường hợp bạn đã đặt khách sạn mà chưa muốn về khách sạn ngay. Bạn còn muốn tranh thủ đi tham quan, mua sắm thì có thể sử dụng dịch vụ gửi đồ khách sạn. Dịch vụ này cũng giúp bạn gửi hành ký theo chiều ngược lại từ khách sạn ra sân bay. 

Nhờ dịch vụ hành lý tại sân bay Nội Bài, việc đi lại của bạn trở nên thuận tiện, rảnh tay hơn bao giờ hết.

Việc gửi hành lý tại sân bay giúp hành khách rảnh tay tham quan, mua sắm tại sân bay
Việc gửi hành lý tại sân bay giúp hành khách rảnh tay tham quan, mua sắm tại sân bay

Xem thêm:

Chi tiết dịch vụ trông giữ hành lý tại sân bay Nội Bài

Trông giữ hành lý tại sân bay Nội Bài là dịch vụ giúp hành khách dễ dàng gửi hành lý, đồ đạc của mình trước chuyến bay. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này, hãy tham khảo một số thông tin chi tiết dưới đây.

Vị trí quầy trông giữ hành lý

Quầy trông giữ hành lý của công ty Hoàng Phong được đặt ở khu vực công cộng tầng 2, cánh Đông thuộc nhà ga hành khách quốc tế T2. Dịch vụ này mở cửa từ 7h đến 23h, rất thuận tiện cho hành khách có nhu cầu gửi hành lý trước chuyến bay.

Bảng giá trông giữ hành lý tại sân bay Nội Bài

Giá trông giữ hành lý phụ thuộc thời gian gửi. 

 • Thời gian gửi dưới 10h thì giá gửi là 27.500đ/kiện. 
 • Thời gian gửi từ 10h-24h thì giá gửi 275.000đ/kiện.
 • Thời gian gửi trên 24h thì giá gửi là 275.000đ x số ngày/kiện

Quy định gửi hành lý tại sân bay

Để có thể gửi đồ tại sân bay Nội Bài, hành khách cần nắm rõ những quy định dưới đây của công ty dịch vụ:

 • Đơn vị trông giữ đồ không nhận trông hành lý có chứa chất nổ, chất độc, chất dễ gây cháy hay các chất nguy hiểm khác.
 • Không nhận trông giữ các vật dụng có giá trị như: trang sức, tiền, các loại giấy tờ có giá trị.
 • Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký gửi hành lý, hành khách cần thanh toán tiền ngay cho đơn vị trông giữ đồ.
 • Nếu khách lấy đồ sớm hơn thời gian đăng ký gửi sẽ không được hoàn lại tiền thừa. Nếu quá thời gian gửi hành lý như đăng ký trên hóa đơn, khách hàng cần phải trả thêm tiền theo bảng giá.
 • Thời gian giữ đồ không quá 48 tiếng so với hóa đơn khách đã đăng ký và thanh toán. Nếu quá thời gian trên mà khách không đến nhận lại đồ thì hành lý sẽ được công ty dịch vụ xử lý thành tài sản vô thừa nhận.
Ban can nam duoc cac quy dinh khi gui hanh ly
Bạn cần nắm được các quy định khi gửi hành lý

Thông tin liên hệ

Để sử dụng dịch vụ hành lý tại sân bay Nội Bài, bạn có thể liên hệ với công ty Hoàng Phong theo số điện thoại 024.3587.6599

Tìm hiểu dịch vụ gửi hành lý về khách sạn 

Ngoài việc trông giữ đồ tại sân bay Nội Bài, một số đơn vị nhận giữ đồ như công ty Hoàng Phong còn triển khai dịch vụ gửi đồ từ sân bay về khách sạn và ngược lại. Tuy nhiên để không bị lỡ lộ trình, hành khách cần đặt trước dịch vụ này. Bên cạnh đó, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin như số kiện hành lý, vị trí lấy đồ, khối lượng hành lý dự kiến, thời gian gửi và thời gian nhận đồ, địa chỉ khách sạn và thông tin đặt khách sạn.

Ngoài việc gửi hành lý tại sân bay, khách hàng có thể gửi đồ sân bay – khách sạn
Ngoài việc gửi hành lý tại sân bay, khách hàng có thể gửi đồ sân bay – khách sạn

Giá cước gửi hành lý sân bay – Khách sạn phụ thuộc vào khối lượng hành lý cần gửi. Đơn vị dịch vụ sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng sau khi tiếp nhận yêu cầu. Ngoài ra, khách hàng có thể cần đóng thêm tiền bảo hiểm là 20.000đ.

Gửi đồ sân bay – khách sạn, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Kích thước mỗi kiện hành lý không được nặng quá 30kg.
 • Bạn cần tự bảo quản tiền mặt, trang sức, điện thoại, hộ chiếu, giấy tờ bay.
 • Cần kiểm tra hành lý kỹ lưỡng trước khi gửi và nhận lại. Bạn có thể dùng điện thoại chụp ảnh hành lý để tránh xảy ra rủi ro đáng tiếc. 
 • Bạn cũng lưu ý không để vật cấm, vật dễ cháy nổ trong hành lý. Nếu có vật cấm, đơn vị sẽ từ chối vận chuyển kể cả khi bạn đã đặt dịch vụ.
 • Bạn cần phải xuất trình hộ chiếu hoặc căn cước công dân tại quầy gửi đồ.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ hành lý tại sân bay Nội Bài. Ngoài việc sử dụng dịch vụ gửi đồ, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ taxi đưa đón sân bay Nội Bài của Đặt Xe 365 để chuyến đi được trọn vẹn. Để đặt xe taxi đưa đón sân bay Nội Bài, bạn liên hệ theo số điện thoại 082.88.99.365 để được nhân viên tư vấn loại xe phù hợp.