Các bến xe gần sân bay Nội Bài và cách di chuyển đến sân bay nhanh nhất


Các bến xe gần sân bay Nội Bài chỉ cách sân bay từ 24 đến 37km. Do đó, để tiết kiệm chi phí đi lại, nhiều người cũng lựa chọn xe bus làm phương tiện đến và rời đi từ sân bay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các bến xe gần sân bay và các tuyến xe bus có thể đến và đi từ Nội Bài một cách tiện lợi nhất.

Bến xe Mỹ Đình 

Hà Nội có 5 bến xe được xây dựng với quy mô lớn để trung chuyển hành khách. Trong đó bến xe Mỹ Đình là bến xe gần sân bay nhất. 

 • Địa chỉ Bến xe Mỹ Đình: số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, quận Bắc Từ Liêm, 
 • Khoảng cách đến sân bay Nội Bài: 24km.
 • Số điện thoại liên hệ 02437685548.

Bến xe Mỹ Đình là bến xe lớn với lưu lượng 500 đến 600 lượt xe liên tỉnh mỗi ngày từ các tỉnh miền Bắc. Để liên hệ với bến xe Mỹ Đình, 

Từ bến xe Mỹ Đình, bạn có thể di chuyển đến sân bay Nội Bài bằng nhiều cách khác nhau như xe ôm, taxi. Ngoài ra, xe bus cũng là phương tiện được nhiều người lựa chọn với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài và ngược lại, bạn có thể đi tuyến xe bus 109 của Hanoibus rất tiện lợi. Giá vé xe bus 109 chỉ 8.000đ cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm chi phí. 

Nếu bạn muốn di chuyển từ sân bay Nội Bài về bến xe Mỹ Đình điểm bắt xe bus 109 là ở sân đỗ P2 nhà ga T1.

Bến xe Mỹ Đình là một trong các bến xe gần sân bay Nội Bài
Bến xe Mỹ Đình là một trong các bến xe gần sân bay Nội Bài

Xem thêm: Danh Sách Xe Buýt Từ Sân Bay Nội Bài Về Hà Nội

Bến xe Gia Lâm 

Trong các bến xe gần sân bay Nội Bài thì bến xe Gia Lâm chỉ xa hơn bến xe Mỹ Đình vài km. Đây cũng là điểm trung chuyển lớn đến nhiều tỉnh của miền Bắc. 

 • Địa chỉ bến xe Gia Lâm nằm ở 09 Ngô Gia Khảm, quận Long Biên 
 • Khoảng cách đến sân bay là 27km. 
 • Số điện thoại liên hệ 02438737750.

Lộ trình di chuyển từ bến xe Gia Lâm đến sân bay là đi thẳng theo hướng cầu Đông Trù. Để di chuyển từ bến xe Gia Lâm đến sân bay Nội Bài, ngoài việc đi bằng taxi, bạn có thể đi bằng xe bus của Hanoibus. Tuy nhiên, bạn cần phải đi bằng 2 tuyến bus khác nhau. Trước tiên là đi xe bus số 01 đến trạm trung chuyển Long Biên. Từ Long Biên, bạn đi xe bus số 17 đến sân bay Nội Bài. 

Giá vé xe bus 01 là 7.000đ, giá vé xe bus 17 là 9.000đ. Như vậy nếu đi bằng xe bus từ bến xe Gia Lâm đến sân bay Nội Bài chỉ mất 16.000đ. 

Để đi từ Nội Bài về lại Hà Nội, bạn đón xe bus tại sân đỗ P2, nhà ga T1.

Bến xe Gia Lâm cách không xa sân bay Nội Bài
Bến xe Gia Lâm cách không xa sân bay Nội Bài

Bến xe Giáp Bát

Bến xe Giáp Bát là nơi trung chuyển của rất nhiều tuyến xe liên tỉnh đi và đến Thái Bình, Hải Dương, Nam Định,…

 • Địa chỉ bến xe Giáp Bát: 897 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Khoảng cách sân bay Nội Bài 34km. 
 • Số điện thoại liên hệ là 02438641467. 

Để đi từ bến xe Giáp Bát đến sân bay Nội Bài thì taxi vẫn là phương tiện nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thì xe bus là lựa chọn tốt nhất. Để di chuyển giữa bến xe Giáp Bạn và Nội Bài, bạn cần đi 2 chặng xe bus.

Ở chiều đi, bạn bắt xe bus 32 từ bến xe Giáp Bát đến điểm trung chuyển Cầu Giấy. Từ Cầu Giấy bạn đón xe bus 07 tới sân bay Nội Bài. Giá vé xe bus 32 và 07 lần lượt là 7000đ và 8000đ. 

Ở chiều ngược lại, bạn bắt xe 07 từ sân đỗ P2 nhà ga T1 về Cầu Giấy. Sau đó bắt xe 32 về bến xe Giáp Bát.

Bạn có thể di chuyển bằng xe bus từ bến xe Giáp Bát đến sân bay Nội Bài
Bạn có thể di chuyển bằng xe bus từ bến xe Giáp Bát đến sân bay Nội Bài

Bến xe Hà Đông

 • Địa chỉ bến xe Hà Đông nằm ở Quốc lộ 6, Yên Nghĩa, Hà Đông 
 • Khoảng cách đến Nội Bài 32km. 
 • Số điện thoại liên hệ 0243 825 209 

Bến xe Yên Nghĩa Hà Đông là một trong số ít những bến xe hiện đại nhất miền Bắc với nhà chờ, trạm sửa xe trong bến. Tất nhiên taxi luôn là phương tiện lý tưởng nhất để đi từ đây đến sân bay Nội Bài. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn xe bus để đi Nội Bài.

Nếu lựa chọn xe bus công cộng, bạn cần đi 2 tuyến là xe bus số 27 lộ trình Bến xe Hà Đông – Nam Thăng Long giá vé 7000đ/lượt và xe bus số 90 lộ trình Kim Mã – sân bay Nội Bài, giá vé 9.000đ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn xe bus chất lượng cao đi thẳng từ Hà Đông ra sân bay, đó là xe tuyến 68 với giá vé 40.000đ/chuyến, tần suất 30 phút/chuyến. Tuyến 68 bắt đầu từ TTTM Mê Linh Plaza Hà Đông đến ga T1 và ga T2 Nội Bài. 

Từ sân bay về Hà Đông, bạn bắt xe 68 ở ga T2 Nội Bài.

Bến xe Yên Nghĩa Hà Đông là bến xe hiện đại nhất Hà Nội
Bến xe Yên Nghĩa Hà Đông là bến xe hiện đại nhất Hà Nội

Bến xe Nước Ngầm

Trong các bến xe gần sân bay Nội Bài thì Bến xe Nước Ngầm cách sân bay xa nhất. 

 • Vị trí số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Mai. 
 • Số điện thoại liên hệ: 0243 8612 158
 • Cách sân bay Nội Bài 37km

Bến xe nước ngầm là điểm đi và đến của các tuyến xe Hà Nội – Lạng Sơn, Hà Nội – Ninh Bình, Hà Nội – Hà Tĩnh,…Để đi sân bay Nội Bài bằng xe bus, bạn phải chuyển đổi 2 tuyến liên tiếp. Trước tiên, bạn đi xe bus số 16 đến điểm dừng Cầu Giấy. Sau đó đi xe 07 đến sân bay Nội Bài. Trong đó vé xe bus số 16 là 9000đ/lượt, vé xe bus số 07 là 8000đ/lượt.

Ngoài ra bạn cũng có thể đi xe bus 04 đến Trần Nhật Duật, tiếp theo bắt xe bus số 17 đến sân bay.

Một lựa chọn khác cho bạn là bắt xe bus chất lượng cao NB03 từ Bến xe Nước Ngầm đến thẳng Nội Bài. Vé xe NB03 là 40.000đ/người/lượt.

Điểm bắt xe từ Nội Bài về Bến xe Nước Ngầm là ở nhà ga T1.

Bến xe Nước Ngầm là bến xe cách xa sân bay Nội Bài nhất
Bến xe Nước Ngầm là bến xe cách xa sân bay Nội Bài nhất

Có thể bạn quan tâm: Cách di chuyển tại sân bay Nội Bài

Trên đây là thông tin về các bến xe gần sân bay Nội Bài nhất. Việc di chuyển bằng xe bus từ bến xe đến sân bay và ngược lại tuy tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhưng mất nhiều thời gian và bất tiện. Đôi khi tình trạng tắc đường có thể dẫn đến trễ chuyến bay. Bởi vậy phương tiện tối ưu khi đi sân bay vẫn là taxi. Bạn nên lựa chọn các hãng taxi sân bay giá rẻ để vừa đảm bảo nhanh chóng lại vừa tiết kiệm. Hiện, Đặt Xe 365 là thương hiệu được nhiều người lựa chọn. Nếu cần xe taxi đưa đón Nội Bài, bạn hãy liên hệ theo hotline 082.88.99.365 để được hỗ trợ.