slot gacor scatter hitam scatter hitam pgslot bewin999

Các tuyến đường đi tới sân bay Nội Bài nhanh và thoáng nhất

Với sự phát triển của hạ tầng giao thông hiện nay, việc di chuyển đến sân bay Nội Bài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể đi đến sân bay bằng nhiều tuyến đường khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, Đặt Xe 365 sẽ bật mí cho bạn các tuyến đường đi tới sân bay Nội Bài nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Các tuyến đường đi tới sân bay Nội Bài từ trung tâm TP.Hà Nội

Sân bay Nội Bài nằm ở xã Phú Ninh, huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội. Từ trung tâm TP.Hà Nội di chuyển đến sân bay Nội Bài, chúng ta có thể đi qua cầu Thăng Long, qua cầu Nhật Tân hoặc qua Cầu Chương Dương. Lựa chọn hướng đi nào là tùy thuộc vào vị trí của bạn. Cụ thể như sau:

Hướng đi sân bay Nội Bài qua cầu Thăng Long

Dù bạn ở địa điểm nào ở trung tâm Hà Nội bạn cũng có thể đi qua cầu Thăng Long. Tuy nhiên tuyến đường này sẽ thuận tiện hơn cho các bạn ở các quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm và Hà Đông.

Lộ trình của tuyến đường này như sau: 

Chiều đi: Từ đường Phạm Văn Đồng, bạn đi đến cầu Thăng Long. Tiếp đó bạn đi đến đường Bắc Thăng Long và đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Chiều về: Lộ trình chiều về sẽ phức tạp hơn so với chiều đi. Theo đó, từ sân bay Nội Bài, bạn đi qua đê sông Hồng và đi qua làng hoa Nhật Tân. Tiếp đó, ban đi theo con đường lớn cắt quốc lộ 11A qua cầu Giấy rồi đi vào đường Kim Mã và vào trung tâm TP.Hà Nội.

Hướng đi qua cầu Thăng Long đến sân bay quốc tế Nội Bài

Hướng đi sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân

Tuyến đường qua cầu Nhật Tân mới mở nên khá thông thoáng và ít bị tắc đường. Cầu rộng 33,2m với 6 làn xe. Đường dẫn phía Nam rộng 64m, trong khi đó đường dẫn phía Bắc rộng từ 70 đến 100m. Sân bay Nội Bài kết nối với cầu Nhật Tân qua tuyến đường Võ Nguyên Giáp dài 12km. Nếu bạn ở quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Ba Đình thì đi qua tuyến đường này là gần và thuận tiện nhất. 

Để đi từ các quận trên ra sân bay Nội Bài, bạn đi theo lộ trình như sau: Tính từ đoạn Võ Chí Công, bạn đi qua Cầu Nhật Tân. Tiếp đó đi qua đường Võ Nguyên Giáp và đi thẳng ra sân bay.

Hướng đi qua cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài

Hướng đi sân bay Nội Bài qua cầu Chương Dương

Nếu bạn đang ở các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai thì đi sân bay Nội Bài qua cầu Chương Dương là lựa chọn hàng đầu. 

Lộ trình cụ thể của tuyến đường này như sau:

Từ điểm xuất phát, bạn đi đến Long Biên và hướng đến điểm trung chuyển Long Biên. Tiếp đó, bạn di chuyển qua cầu Chương Dương. Từ đây bạn tiếp tục di chuyển qua cầu Đông Trù. Đoạn tiếp theo là đi qua đường 5 kéo dài và qua đường B2. Sau đó đi đến đường Bắc Thăng Long Vực Dê và đường Bắc Thăng Long – Nội Bài. Ở lộ trình cuối bạn lái xe thêm khoảng 10 phút nữa là đến sân bay Nội Bài. 

Trường hợp bạn ở quận Đống Đa hay Thanh Xuân, hãy so sánh vị trí hiện tại của mình đến cầu nào gần nhất thì lựa chọn đi hướng đó. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Hướng đi qua cầu Chương Dương đến sân bay Nội Bài

Các tuyến đường đi tới sân bay Nội Bài từ các tỉnh thành phía Bắc

Hiện nay, máy bay đã trở thành phương đi lại phổ biến. Nhiều người ở các tỉnh thành miền Bắc thường lựa chọn máy bay để đi công tác, đi du lịch,…Do đó di chuyển từ các tỉnh thành miền Bắc ra sân bay Nội Bài như thế nào nhanh chóng được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, từ các tỉnh di chuyển đến sân bay Nội Bài thường đi theo các tuyến đường cao tốc. Tuy nhiên cần căn cứ vào vào vị trí bạn đang ở mà lựa chọn tuyến đường phù hợp nhất. 

Nếu không nắm được tuyến đường đi từ các tỉnh tới sân bay, bạn có thể sử dụng công cụ Google Maps để tra cứu đường đi. Google Maps là một bản đồ số được cung cấp bởi Google để thay thế cho bản đồ giấy truyền thống trước kia. Google Maps cung cấp cho bạn toàn bộ ảnh vệ tinh, ảnh chụp từ trên xuống giúp bạn tìm tra cứu đường đi, đo khoảng cách, tìm kiếm địa chỉ cụ thể,….Hiện nay, hầu hết các tài xế đều sử dụng công cụ này để định vị trong quá trình làm việc. Vì vậy, bạn nên tận dụng công nghệ này để tra cứu đường đi từ vị trí bạn ở đến sân bay Nội Bài.

Có thể dùng Google Map để tra cứu các tuyến đường đi tới sân bay Nội Bài

Ví dụ, bạn muốn di chuyển từ thành phố Thái nguyên đến sân bay Nội Bài, bạn có thể sử dụng công cụ Google Maps để tìm đường như sau:

  • Bước 1: Bạn mở app Google Map ở trên điện thoại
  • Bước 2: Ở mục “Tìm kiếm ở đây” bạn nhập địa chỉ điểm đến là Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.
  • Bước 3: Bạn nhấn vào “Đường đi”
  • Bước 4: Ở mục “Chọn vị trí bắt đầu”, bạn nhập vào là TP. Thái Nguyên

Google Maps sẽ chỉ rõ trên màn hình tuyến đường di chuyển từ TP.Thái Nguyên đến sân bay Nội Bài có màu xanh đậm. Bạn có thể phóng to màn hình để đi theo hướng chỉ dẫn này. 

Tuyến đường từ TP.Thái Nguyên đến sân bay Nội Bài

Ngoài ra, bạn có thể vào mục “Các chặng” để xem chi tiết lộ trình tuyến đường từ TP.Thái Nguyên đến sân bay Nội Bài. Theo đó, lộ trình như sau:

Từ điểm xuất phát là TP.Thái Nguyên, bạn di chuyển theo hướng Đông Nam lên đường Thống Nhất và đường 3/2. Tiếp đó , bạn rẽ phải đi qua nút giao Tân Lập. Tiếp theo bạn đi bên trái tại ngã ba, đi theo hướng các biển báo dành cho Hà Nội. Đi được khoảng 650m, bạn nhập vào đường cao tốc 07. Bạn di chuyển trên đường cao tốc này với chiều dài khoảng 45km. 

Tiếp đó bạn đi theo lối ra về hướng Bắc Ninh/sân bay Nội Bài. Đi khoảng 1,2km, bạn đi bên trái tại ngã ba để đi về hướng đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long (quốc lộ 18). Sau đó, nhập vào đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long. Đi khoảng 11km, bạn đi theo đoạn đường nối tới sân bay Nội Bài. Tiếp đó, đi về bên trái để ra hướng Võ Nguyên Giáp và tiến về sân bay Nội Bài.

Nếu bạn lần đầu đến sân bay Nội Bài thì có thể tham khảo thêm một số thông tin hữu ích sau:

Như vậy, Đặt Xe 365 đã bật mí cho bạn các tuyến đường đi tới sân bay Nội Bài nhanh và thoáng nhất. Sử dụng Google Maps cũng là cách rất hiệu quả giúp bạn tìm được tuyến đường phù hợp với lộ trình của chuyến đi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay Nội Bài chuyên nghiệp như Đặt Xe 365 để được hỗ trợ tốt nhất. Các tài xế của Đặt xe 365 với kinh nghiệm đưa đón sân bay lâu năm sẽ giúp bạn có chuyến đi nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.