slot gacor scatter hitam scatter hitam pgslot bewin999

Hướng dẫn gửi xe tại sân bay Nội Bài nhanh chóng, tiện lợi

Gửi ô tô, xe máy ở sân bay Nội Bài như thế nào không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây, Đặt Xe 365 sẽ hướng dẫn gửi xe tại sân bay Nội Bài nhanh chóng, thuận tiện. Đồng thời chia sẻ với bạn những kinh nghiệm gửi xe giá rẻ, không bị “chặt chém”.

Hướng dẫn gửi xe tại sân bay Nội Bài: Các bãi đỗ xe và giá vé

Mỗi ngày sân bay Nội Bài tiếp đón hàng triệu lượt người đến bao gồm cả người nhà và hành khách đi máy bay. Bởi vậy nhu cầu gửi xe sân bay Nội Bài rất cao. Để đáp ứng nhu cầu này, sân bay Nội Bài đã thiết kế bãi đậu xe cho cả ô tô và xe máy. 

Gửi xe máy tại sân bay Nội Bài

Hiện nay, xe máy vẫn là phương tiện được nhiều người sử dụng khi đưa đón người thân ở sân bay Nội Bài. Nếu bạn không cần gửi xe quá lâu thì lựa chọn bãi đỗ xe máy trong sân bay Nội Bài là rất hợp lý. Bở lẽ bãi đổ xe này nằm ngay gần cổng soát vé nhà ga T1, T2. Bạn dễ dàng đi bộ đến khu vực sảnh sân bay.

Giá vé gửi xe máy tại đây khá rẻ, chỉ 5000đ/lượt. Nếu gửi 1 ngày đêm thì giá là 20.000đ/vé. Gửi trên 10 ngày thì giá vé là 15.000đ/ngày.

Bãi đỗ xe máy trong sân bay Nội Bài hoạt động cả ngày nên rất tiện lợi cho khách hàng khi gửi xe. Nhân viên bảo vệ sẽ hướng dẫn gửi xe tại sân bay Nội Bài một cách nhiệt tình.

Hướng dẫn gửi xe tại sân bay Nội Bài
Hướng dẫn gửi xe tại sân bay Nội Bài

Gửi ô tô tại sân bay Nội Bài

Nếu chỉ cần gửi xe vài giờ để đi đón người thân, bạn bè thì bạn có thể gửi ô tô trong bãi đỗ của sân bay. Bãi đỗ xe ô tô nằm sát với ga hành khách. Chi phí gửi được tính dựa vào số chỗ của xe. Cụ thể như sau:

 • Xe ô tô từ 4 chỗ đến 7 chỗ và xe tải đến 1,5 tấn có giá vé 15.000đ/lượt
 • Xe ô tô từ 10-16 chỗ, xe tải trên 1,5 tấn đến 3,5 tấn giá vé là 20.000đ/lượt
 • Xe ô tô từ 17-29 chỗ, xe tải trên 3,5 tấn – 7 tấn giá vé là 30.000đ/lượt
 • Xe >30 chỗ, xe tải 7 tấn, xe container giá vé là 40.000đ/lượt.

Trên đây là giá vé xe gửi trong vòng 1 tiếng. Sau đó, mỗi block 30 phút tiếp theo vé sẽ cộng thêm 5000đ/lượt. Loại xe từ 17-29 chỗ thêm 10.000đ/lượt, xe >30 chỗ cộng thêm 15.000đ/lượt.

Bãi đỗ xe ô tô sân bay Nội Bài cũng hoạt động cả ngày 24/24h.

Gửi xe đạp tại sân bay Nội Bài

Thực tế gần như không có ai đi xe đạp lên sân bay Nội Bài để đưa đón người thân, bạn bè. Vì vậy, sân bay không xây dựng bãi gửi xe riêng dành cho xe đạp. Trường hợp bạn muốn gửi xe đạp thì có thể gửi các dịch vụ bên ngoài sân bay.

Ngoài việc biết chỗ gửi xe, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác:

Gợi ý một số dịch vụ gửi xe khác ngoài sân bay Nội Bài

Các bãi gửi xe ô tô, xe máy trong sân bay Nội Bài thường ở trong tình trạng quá tải do nhu cầu gửi xe luôn ở mức cao. Vì thế ngoài việc hướng dẫn gửi xe tại sân bay Nội Bài, Đặt Xe 365 cũng mách bạn có thể gửi xe ở một số bãi giữ xe dịch vụ bên ngoài sân bay. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho xe và không bị “chặt chém” với giá cao, bạn cần lựa chọn các địa chỉ gửi xe uy tín, đảm bảo an ninh bảo mật và niêm yết giá công khai, rõ ràng. Dưới đây là một số bãi đỗ xe ô tô dịch vụ:

Bãi đỗ xe Khoảng cách đến sân bay Dịch vụ đi kèm Giá vé 1 ngày đêm
Bãi giữ xe Thành An 700m Có mái che 60.000đ
Bãi giữ xe Trần Anh 500m Có xe đưa đón sân bay 50.000đ
Bãi giữ xe Nguyễn Huệ 100m Có xe đưa đón sân bay 60.000đ
Bãi giữ xe Phương Nam 300m Có mái che 60.000đ
Bãi giữ xe Việt Hà 200m Có mái che 50.000đ

Quy trình gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài

Gửi ô tô, xe máy ở sân bay Nội Bài không khó. Tuy nhiên để việc gửi xe thuận tiện, nhanh chóng, bạn nên thực hiện theo quy trình. Như vậy sẽ tránh xảy ra từng trạng mất xe hoặc những sự cố đáng tiếc khác. Quy trình được thực theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng đến cổng kiểm soát, nhận vé gửi ở quầy vé
 • Bước 2: Khách hàng đưa xe vào bãi đỗ xe
 • Bước 3: Khách hàng lấy xe và trả vé cho bên dịch vụ cung cấp bãi đỗ xe
 • Bước 4: Khách hàng thanh toán giá vé cho đơn vị cung cấp dịch vụ.
Nên gửi xe ở sân bay Nội Bài theo đúng quy trình để tránh xảy ra sự cố rắc rối
Nên gửi xe ở sân bay Nội Bài theo đúng quy trình để tránh xảy ra sự cố rắc rối

Kinh nghiệm gửi xe tại sân bay Nội Bài cần nắm rõ

Do nhu cầu gửi xe sân bay Nội Bài rất lớn nên nhiều địa chỉ đã lợi dụng để tăng giá vé. Vì thế, khi gửi ô tô hoặc xe máy tại sân bay Nội Bài, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Trước tiên, bạn cần tìm hiểu kỹ bảng giá dịch vụ gửi xe được niêm yết ở cổng. Nếu có điều gì không rõ ràng cần hỏi ngay nhân viên bảo vệ.
 • Cần tính toán thời gian gửi hợp lý để hạn chế tối đa thời gian gửi, tránh tình trạng chi phí gửi xe bị đội lên cao.
 • Nên yêu cầu nhân viên bảo vệ ghi rõ ràng thời gian gửi. Đồng thời giữ vé xe cẩn thận để không phải đền tiền và gặp phiền hà khi lấy xe.
 • Nếu gửi xe ở các bãi đỗ dịch vụ bên ngoài sân bay nên tham khảo bảng giá giữa các cơ sở để có lựa chọn tiết kiệm nhất. Ngoài ra cần tìm hiểu kỹ về độ uy tín của dịch vụ trước khi gửi xe.
 • Nếu thường xuyên phải gửi xe ở sân bay Nội Bài, bạn nên cài đặt camera hành trình để đảm bảo an toàn cho xe và giúp tìm kiếm xe trong bãi đỗ dễ dàng hơn.
 • Nên chọn bãi xe đỗ xe gần sân bay hoặc chọn bãi đỗ xe có cung cấp dịch vụ xe đưa ra sân bay, bởi lẽ việc đi bộ từ các bãi đỗ xe dịch vụ đến sân bay tương đối xa.
 • Nếu cần đi công du lịch hoặc công tác thì bạn không nên tự di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Thay vào đó nên đi bằng xe taxi hoặc nhờ người thân đưa đón để có sự tiện lợi và tránh phát sinh chi phí gửi xe quá nhiều. Bạn cũng không cần lo lắng về việc phải gửi xe ở đâu.
Khi gửi ô tô, xe máy ở các đơn vị dịch vụ nên tìm hiểu kỹ bảng giá giữ xe
Khi gửi ô tô, xe máy ở các đơn vị dịch vụ nên tìm hiểu kỹ bảng giá giữ xe

Trên đây là hướng dẫn gửi xe tại sân bay Nội Bài. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn tìm được bãi đỗ xe an toàn, uy tín, giá rẻ. Ngoài ra nếu cần xe taxi đi sân bay Nội Bài bạn có thể liên hệ với Đặt Xe  365 theo số Hotline 082.88.99.365. Đặt Xe 365 có đủ các loại xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ với cước phí rẻ và dịch vụ uy tín nhất Hà Nội. Nhờ đó bạn sẽ có chuyến đi trọn vẹn mà không cần phải suy nghĩ gửi xe ở đâu.