Bảng Giá Thuê Xe Taxi Nội Bài Vĩnh Phúc Trọn Gói Chỉ Từ 360k

Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau khi di chuyển từ sân bay Nội Bài đến Vĩnh Phúc, tuy nhiên, nếu ưu tiên sự nhanh chóng và thuận tiện thì xe taxi là một phương án khá hoàn hảo. Đặt Xe 365 sẽ cung cấp bảng giá tham khảo và một số thông tin quan trọng khác để giúp chuyến Taxi Nội Bài Vĩnh Phúc của bạn trọn vẹn hơn.

Đôi nét về Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh nằm sát Hà Nội thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ có tổng diện tích đất là 1.231,77 km2. Tỉnh Vĩnh Phúc có 9 đơn vị hành chính bao gồm: 2 thành phố (Vĩnh Yên, Phúc Yên) và 7 huyện (Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương, Tam Đảo, Bình Xuyên) với tổng dân số là 1,020 triệu người. Nơi đây nằm trong 3 vùng quy hoạch lớn là vùng Thủ đô, vùng Đồng bằng sông Hồng và vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Tỉnh Vĩnh Phúc nổi tiếng nhất với khu du lịch Tam Đảo, là địa danh được ví như Đà Lạt của miền Bắc với thiên nhiên hết sức thơ mộng và trong trẻo. Tam Đảo thu hút rất nhiều khách đến tham quan và nghỉ dưỡng cả trong nước và quốc tế, đặc biệt cho những người muốn khám phá và tận hưởng thiên nhiên vùng miền núi phía Bắc.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến Vĩnh Phúc chỉ tầm 40km nhưng sẽ có thể xa hơn đối với một số địa điểm khác.

Bảng giá dịch vụ thuê xe taxi Nội Bài về Vĩnh Phúc

Dưới đây là bảng giá thuê xe taxi đi từ Nội Bài về tỉnh Vĩnh Phúc.

Tuyến đường Xe 4 Chỗ Xe 7 chỗ Xe 16 chỗ
Nội Bài – TP Vĩnh Yên 390.000 VNĐ 460.000 VNĐ 680.000 VNĐ
Nội Bài – Phúc Yên 380.000 VNĐ 450.000 VNĐ 670.000 VNĐ
Nội Bài – Bình Xuyên 380.000 VNĐ 450.000 VNĐ 670.000 VNĐ
Nội Bài – Lập Thạch 660.000 VNĐ 790.000 VNĐ 1.110.000 VNĐ
Nội Bài – Sông Lô 830.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ 1.380.000 VNĐ
Nội Bài – Tam Đảo 590.000 VNĐ 700.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ
Nội Bài – Tam Dương 480.000 VNĐ 570.000 VNĐ 820.000 VNĐ
Nội Bài – Vĩnh Tường 580.000 VNĐ 680.000 VNĐ 970.000 VNĐ
Nội Bài – Yên Lạc 420.000VNĐ 490.000VNĐ 730.000VNĐ

Lưu ý:

 • Đây là bảng giá tương đối, giá có thể thay đổi theo từng giờ và khoảng cách.
 • Bảng giá chưa bao gồm thuế GTGT và vé cầu đường.
 • Cước phí có thay đổi tùy thuộc vào từng vị trí trong huyện.
 • Bạn có thể tra cứu cước phí chính xác tại đây.
 • Bảng giá này không áp dụng cho dịp lễ, Tết.

Bên cạnh phương án di chuyển bằng taxi đi từ Nội bài đến Vĩnh Phúc, bạn có thể lựa chọn đi taxi đến các bến xe khách và mua vé xe khách từ đây để về Vĩnh Phúc.

Trong ngày bạn có thể bắt nhiều chuyến xe khách đi Vĩnh Phúc và được trả tại nhiều địa điểm với mức giá rất phải chăng. Một số hãng xe thường phục vụ chuyến Hà Nội – Vĩnh Phúc bao gồm bến xe Mỹ Đình, bến xe Nước Ngầm, vv.

Giá dịch vụ thuê xe taxi Nội Bài về Vĩnh Phúc
Giá dịch vụ thuê xe taxi Nội Bài về Vĩnh Phúc

Đây là những hãng xe chất lượng cao tuy nhiên bạn có thể sẽ phải đợi rất lâu nếu mua vé vào các dịp lễ Tết. Các địa điểm trả khách cũng thường đặt tại những địa điểm nổi tiếng nhiều người qua lại, do đó nếu bạn muốn đến một vị trí khá lạ hoặc xa, việc di chuyển sẽ có chút khó khăn hơn.

Tuy nhiên nói tóm lại, nếu bạn muốn một phương án nhanh chóng, thoải mái và giá cả phù hợp thì dịch vụ taxi Nội Bài – Vĩnh Phúc vẫn là sự lựa chọn tối ưu mà bạn nên cân nhắc.

⇒ Tìm hiểu thêm dịch vụ: xe taxi đi nội bài

Kinh nghiệm đi taxi Nội Bài về Vĩnh Phúc giá rẻ, mức phí đúng và tiết kiệm

Dưới đây là một vài kinh nghiệm được tổng hợp nhằm giúp bạn có một chuyến đi taxi từ Nội Bài về Vĩnh Phúc một cách an toàn và thoải mái nhất.

Kinh nghiệm đi taxi Nội Bài về Vĩnh Phúc
Kinh nghiệm đi taxi Nội Bài về Vĩnh Phúc

Kiểm tra kỹ càng quãng đường trước khi lên xe

Bạn nên kiểm tra trước quãng đường sẽ đi từ Nội Bài đến Vĩnh Phúc để ước lượng được chi phí cũng như con đường nào là ngắn nhất. Hãy ghi nhớ lưu ý này đầu tiên nhé.

Trả giá trước khi lên xe nếu có thể

Bạn có thể thương lượng với tài xế về mặt giá cả trước khi lên xe để thoải mái di chuyển mà không cần lo lắng đến số tiền nhảy liên tục trên mặt đồng hồ. Tuy nhiên dịch vụ Đặt Xe 365 với bảng giá đã được thương lượng sẵn trước khi lên chuyến xe sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

So sánh giá giữa những hãng xe khác nhau

Bạn có thể nghiên cứu và so sánh giá taxi trên thị trường đi từ Nội Bài đến Vĩnh Phúc để đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

Kiểm tra kỹ càng xe taxi

Hãy quan sát và kiểm tra thật kỹ tài xế và xe trước khi lên xe. Bạn phải đảm bảo tài xế tỉnh táo, không có biểu hiện say rượu hoặc thái độ bất lịch sự. Xe phải có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và không quá cũ kỹ, xuống cấp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chuyến đi của mình.

Nếu không trả giá trước, hãy xem đồng hồ tính cây số

Nếu bạn chưa thương lượng về giá cả trước khi lên xe thì hãy quan sát đồng hồ liên tục để đề phòng gian lận. Trong trường hợp phát hiện có điều bất ổn, bạn hãy đề nghị được xuống xe và liên hệ với hãng xe để khiếu nại về dịch vụ đang sử dụng.

Bất kỳ sự cố nào cũng có thể xảy ra

Bạn hãy chuẩn bị một tâm thế rằng bất kỳ rủi ro nào cũng có thể xảy ra. Bạn có thể gửi thông tin về chiếc xe đang chở bạn cho bạn bè hoặc người thân để kịp thời giải quyết hoặc hỗ trợ khi có bất trắc xảy ra.

Hướng dẫn đặt xe Taxi từ Vĩnh Phúc đi Nội Bài

Taxi Nội Bài Vĩnh Phúc
Taxi Nội Bài Vĩnh Phúc

Bước 1: Liên lạc với hãng xe để được tư vấn về việc nên lựa chọn loại xe nào.

 • Cung cấp cho hãng xe về thời gian bạn cần xe. Lưu ý liên hệ với hãng xe trước 30 phút để được phục vụ nhanh chóng nhất.
 • Cung cấp địa điểm chính xác bạn muốn đến.
 • Cung cấp thời gian bạn muốn thuê xe.
 • Cung cấp thông tin về loại xe bạn muốn thuê bao gồm xe bao nhiêu chỗ, vv. để được tư vấn lựa chọn phù hợp.
 • Cung cấp cho hãng xe một số yêu cầu cá nhân khác như: kinh nghiệm lái xe của tài xế, thái độ phục vụ của tài xế, giá cả, vv.

Bước 2: Ký hợp đồng và đặt cọc

 • Sau khi nắm rõ thông tin về nhu cầu của khách hàng, hãng xe sẽ soạn sẵn hợp đồng đầy đủ và chi tiết.
 • Hãng xe sẽ yêu cầu khách hàng đọc thật kỹ các điều khoản để cả 2 bên cùng thống nhất và đi đến ký kết.
 • Khách hàng sẽ phải đặt cọc 20% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Giao và nhận xe đúng thời gian cam kết trong hợp đồng

 • Hãng xe sẽ cung cấp loại xe và tài xế đúng như yêu cầu của khách hàng đã ghi rõ trong hợp đồng. Xe được điều phối sẽ phải có mặt đúng giờ.
 • Khách hàng có quyền kiểm tra các thông tin như: biển xe, nội thất của xe, hãng xe có trùng với xe bạn chọn không, vv. Ngoài ra khách hàng cũng có thể kiểm tra giấy tờ của lái xe để đảm bảo an toàn nhất có thể.

5 cách đi từ sân bay Nội Bài về Vĩnh Phúc

Trên đường đi từ sân bay Nội Bài đến Vĩnh Phúc, đoạn đường đến Tam Đảo là đoạn đường bằng phẳng nhất. Tuy nhiên ở khúc chân núi chuẩn bị lên đỉnh tầm 13km có những cung đường rất nhỏ và nhiều đoạn gấp khúc hình chữ Z, độ dốc cũng khá lớn và có thể gây nguy hiểm. Do đó nếu là người mới đến bạn không nên tự lái xe hoặc nếu muốn, hãy đi cùng với người có kinh nghiệm chạy đường đèo.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác như xe taxi, xe khách, Limousine hoặc xe buýt để di chuyển thuận tiện và an toàn nhất. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về các dịch vụ bạn có thể sử dụng để di chuyển từ sân bay Nội Bài đến Vĩnh Phúc.

Di chuyển bằng xe khách

Xe khách là loại phương tiện được nhiều người nghĩ đến vì giá cả rất phải chăng. Giá của một chuyến xe khách đi từ sân bay Nội Bài đến Vĩnh Phúc chỉ dao động từ 80.000 đến 150.000 VNĐ/ chuyến. Bạn có thể bắt xe tại bến xe Mỹ Đình nếu xuất phát từ Hà Nội. Cứ cách tầm 30 phút đến 1 tiếng sẽ có một chuyến xe do đó bạn không cần lo lắng về chuyện hết xe.

Di chuyển bằng xe Limousine

Limousine là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất để di chuyển từ sân bay Nội Bài đến Vĩnh Phúc. Xe Limousine được yêu thích nhờ thiết kế sang trọng cũng như nội thất cao cấp rất dễ dàng chiều lòng mọi khách hàng. Giá vé một chuyến Limousine đi từ Nội Bài đến Vĩnh Phúc dao động từ 130.000 đến 190.000 VNĐ/ chuyến được đánh giá vừa phải tuy nhiên chỉ có tầm 4 chuyến trong 1 ngày.

Di chuyển bằng xe riêng

Bạn có thể tự đi xe của mình hoặc thuê ô tô, xe máy để di chuyển từ Nội Bài đến Vĩnh Phúc. Chỉ mất tầm 1 tiếng rưỡi tuy nhiên bạn phải chắc tay lái và có kinh nghiệm chạy đường đèo, đổ đầy xăng và thông thạo luật giao thông.

Di chuyển bằng xe buýt

Xe buýt là lựa chọn tiết kiệm nhất khi di chuyển từ Nội Bài đến Vĩnh Phúc. Bạn có thể đi xe buýt đến các tuyến thông dụng, rồi bắt xe khách để di chuyển về Vĩnh Phúc. Giá cả của một chuyến xe buýt chỉ tầm 40.000 VNĐ/ chuyến và bạn phải đợi từ 75 phút đến 90 phút mới có một chuyến xe.

Di chuyển bằng Taxi

Nếu bạn là người ưa chuộng sự yên tĩnh, thoải mái cũng như an toàn tuyệt đối sau chuyến bay dài đầy mệt mỏi thì taxi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Bạn không cần mất thời gian chờ đợi hay dừng lại tại các điểm đón khách hay đổi tuyến, vv. Bạn sẽ được di chuyển một mạch từ Nội Bài đến Vĩnh Phúc.

Giá cả của một chuyến taxi dao động từ 300.000 đến hơn 1.000.000 VNĐ tùy thuộc vào loại xe và địa điểm chính xác bạn muốn đến. Bạn có thể liên hệ đặt xe tại trực tiếp Hotline: 0828.899.365 để nhận được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất về giá cả, lộ trình cũng như một số nhu cầu cá nhân khác. Bạn cũng có thể yêu cầu về địa điểm đón, thời gian và dịch vụ vận chuyển hành lý, vv. Bạn sẽ thanh toán cước phí di chuyển cho tài xế sau khi kết thúc hành trình.

Bài viết đã cung cấp thông tin về bảng giá đi taxi từ sân bay Nội Bài đến Vĩnh Phúc. Hy vọng bạn đã có được gợi ý hữu ích để có một chuyến đi thoải mái và thuận lợi nhất.