Bảng Giá Xe Taxi Nội Bài Đi Cao Nguyên Đá Đồng Văn 2023


Cao Nguyên Đá Đồng Văn được đánh giá là một trong các điểm du lịch miền biên giới ấn tượng nhất Việt Nam và thu hút lượng lớn du khách thăm quan. Những du khách từ các tỉnh xa đã đáp xuống sân bay Nội Bài có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Nếu bạn chưa biết chọn phương tiện gì vừa an toàn, chu đáo vừa giá cả hợp lý cũng như muốn tham khảo bảng giá thuê taxi Nội Bài Cao Nguyên Đá Đồng Văn thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. 

I. Bảng giá dịch vụ thuê xe taxi Nội Bài đi Cao Nguyên Đá Đồng Văn

Nhằm hỗ trợ khách hàng tham khảo giá cũng như có những đánh giá khách quan về giá dịch vụ, sau đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng giá cho thuê xe taxi đi Cao Nguyên Đá Đồng Văn đang áp dụng tại datxe365 hiện nay.

Thuê xe đi từ Hà Nội đến Cao Nguyên Đá Đồng Văn Xe 5 chỗ (VNĐ) Xe 7 chỗ (VNĐ) Xe 16 chỗ (VNĐ)
Đi 1 chiều 3.280.000 4.110.000 5.750.000
Đi 2 chiều 3.600.000 4.440.000 6.260.000

Bên cạnh việc cho thuê thì chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài bằng taxi giá rẻ. Dưới đây là bảng giá di chuyển bằng taxi mới nhất của chúng tôi mà các bạn có thể tham khảo:

Tuyến đường Quãng đường (Km) Xe 5 Chỗ (VNĐ) Xe 7 chỗ (VNĐ) Xe 16 chỗ (VNĐ)
Hà Nội – TP Hà Giang 290 5,530,000 3,120,000 4,260,000
Hà Nội – Bắc Quang 238 2,090,000 2,570,000 3,510,000
Hà Nội – Yên Minh 384 3,330,000 4,100,000 5,630,000
Hà Nội – Quang Bình 241 2,210,000 2,600,000 3,560,000
Hà Nội – Vị Xuyên 265 3,330,000 2,850,000 3,900,000
Hà Nội – Đồng Văn 412 3.560.000 4.390.000 6.030.000

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT cùng các phí cầu đường khác. 
 • Cước phí có thể thay đổi theo địa chỉ từng huyện. 
 • Quý khách có nhu cầu đặt xe có thể tra cước phí trực tuyến tại website datxe365
 • Mức giá trên không áp dụng cho các ngày nghỉ, ngày lễ, Tết.         

II. Thời gian từ Nội Bài đi Cao Nguyên Đá Đồng Văn bao lâu? Quãng đường bao nhiêu km?

Quãng đường từ Nội Bài đi Cao Nguyên Đá Đồng Văn
Quãng đường từ Nội Bài đi Cao Nguyên Đá Đồng Văn

Khi đặt xe taxi Nội Bài đi tỉnh để di chuyển về Cao Nguyên Đá Đồng Văn, bạn nên tham khảo trước lộ trình khi đi. Nằm ở độ cao trung bình từ 1000 đến 1600m so với mực nước biển, Cao Nguyên Đá Đồng Văn trải dài qua 4 huyện Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc và Đồng Văn tỉnh Hà Giang. Từ lâu, đây đã là một điểm đến vô cùng đặc biệt, hấp dẫn, thu hút nhiều du khách ghé thăm. 

Ngoài hoa Tam Giác Mạch, Cao Nguyên Đá Đồng Văn còn có nhiều cảnh đẹp cùng đặc sản khác. Từ TP Hà Giang, đi theo quốc lộ 4C khoảng 43 kim, bạn sẽ tới huyện Quản Bạ. Sau đó, tiếp tục đi theo con đường này qua đèo Cán Tỷ hiểm trở, những cánh rừng thông đại ngàn, các con dốc uốn lượn, quanh co và các huyện Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc để tham quan công viên địa chất Cao Nguyên Đá Đồng Văn.

Nếu bạn đi từ sân bay Nội Bài ở Hà Nội để tới Cao Nguyên Đá Đồng Văn, bạn sẽ phải đi quãng đường dài 385km tương ứng trong khoảng 8 – 9 giờ. 

III. Một số cách đi từ sân bay Nội Bài về Cao Nguyên Đá Đồng Văn nhanh và tiết kiệm nhất

Từ sân bay Nội Bài đi về Đồng Văn, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng một trong những cách sau:

1. Đi bằng ô tô, xe máy tự túc từ trung tâm Hà Nội

Nếu bạn tự lái xe, bạn sẽ đi quãng đường như sau: Hà Nội đến Hà Giang (300-320 km) (nghỉ 1 đêm) – Quản Bạ (46km) – Yên Minh (50km) (nghỉ thêm 1 đêm) – phố cổ Đồng Văn (50km) (nghỉ tiếp 1 đêm) và đến Mèo Vạc (30km).

Đây là lịch trình dành cho những bạn thực sự có nhiều thời gian, thường thì ít nhất 4 ngày 3 đêm cho chuyến đi Hà Giang.

2. Di chuyển bằng xe khách

Di chuyển bằng xe khách đi Cao Nguyên Đá Đồng Văn
Di chuyển bằng xe khách đi Cao Nguyên Đá Đồng Văn

Các xe khách đi Hà Giang đều xuất phát từ các bến xe ở khu vực nội thành và đi qua nút giao Nội Bài – ĐCT Nội Bài – Lào Cai. Như vậy, tùy theo hành trình dự kiến, bạn có thể chọn đi ngược vào nội thành để bắt xe khách hoặc gọi trước cho nhà xe đón tại sân bay bằng các xe trung chuyển hoặc bạn tự đến điểm trung chuyển ở gần sân bay để đón xe. Sau đây là một số xe khách đi từ Hà Nội đến Hà Giang như:

 • Xe Đồng Văn Hà Giang Cầu Mè
 • Xe Bằng Phấn
 • Xe Hải Vân
 • Xe Quang Nghị
 • Hãng xe Express Hà Giang

Sau khi đến Hà Giang, bạn có thể đi về Đồng Văn bằng một số cách sau:

 • Di chuyển bằng xe máy: Đồng Văn nằm ở phía Bắc của Hà Giang và cách trung tâm thành phố khoảng 140km. Nếu bạn đi bằng xe máy sẽ mất khoảng 3 đến 4 tiếng.
 • Di chuyển bằng xe khách: Ngoài xe máy, bạn cũng có thể bắt nhiều chuyến xe chạy lên Đồng Văn từ bến xe trung tâm thành phố Hà Giang. Mỗi ngày trung bình sẽ có khoảng 3 đến 4 chuyến xe. Vì vậy, bạn nên căn thời gian chính xác để bắt được xe. Một số nhà xe khách Hà Giang – Đồng Văn như A Sinh, Quang Nghị, Cường Thúy, Hoàng Tài….

3. Sử dụng taxi Nội Bài đi Đồng Văn, Hà Giang

Sử dụng taxi Nội Bài đi Đồng Văn, Hà Giang
Sử dụng taxi Nội Bài đi Đồng Văn, Hà Giang

Có rất nhiều phương tiện để bạn lựa chọn cho chuyến đi Nội Bài – Đồng Văn, Hà Giang. Thế nhưng, taxi Nội Bài luôn là lựa chọn hợp lý, tiện lợi nhất khi bạn di chuyển giữa Nội Bài – Đồng Văn.

Nếu bạn không muốn chờ đợi, đi chung xe với bất kỳ ai ngoài lái xe và có khả năng kinh tế tốt nên có thể liên hệ với các đơn vị cho thuê xe riêng đưa đón khách du lịch riêng. 

Việc thuê xe taxi như vậy sẽ giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thêm trên xe. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn đến một địa điểm bất kỳ khác tại Đồng Văn cũng được hỗ trợ nhanh chóng. Bên cạnh đó, cách đi này cũng vô cùng linh hoạt về thời gian, bạn cũng có thể đi bất cứ lúc nào và vô cùng riêng tư.

IV. Lợi ích khi đặt xe taxi Nội Bài đi Cao Nguyên Đá Đồng Văn tại Đặt Xe 365

Nếu bạn muốn có những trải nghiệm mới lạ, bạn cũng có thể phượt bằng xe máy. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khám phá vẻ đẹp của cao nguyên đá này bằng taxi của Đặt xe 365. Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những mẫu xe chất lượng với đầy đủ tiện nghi. Không chỉ vậy, việc thuê xe của đặt xe 365, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và có những chuyến đi an toàn cùng tài xế giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm mà giá cả vô cùng hợp lý. 

Những ưu điểm về dịch vụ thuê xe ô tô đi du lịch tại đặt xe 365:

 • Có nhiều dòng xe để khách hàng lựa chọn với mức chi phí tốt nhất.
 • Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những chuyến xe chất lượng, an toàn.
 • Tài xế nhiệt tình, chu đáo, nhiều kinh nghiệm về địa điểm đến để hỗ trợ khách hàng trải nghiệm tốt nhất. 
 • Giá thuê xe luôn được công khai nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn. 
 • Giá thuê xe có thể thay đổi theo thời gian, giá xăng nhưng vẫn đảm bảo rẻ nhất.
 • Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng 24/7.

>>> Xem thêm các dịch vụ: Thuê xe đi Hà Giang

Bài viết trên đã trình bày đầy đủ bảng giá thuê taxi Nội Bài Cao Nguyên Đá Đồng Văn cũng như các cách di chuyển nhanh, tiết kiệm nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số hotline 0828.899.365 hoặc website để được giải đáp nhanh chóng.